Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Phước Trà - Hiệp Đức - Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìmhuyen hiep duc
Dự báo thời tiết
Hiệp Đức

Chi tiết tin

Viết bài đăng trên tập san Xuân Mậu Tuất 2018

Những năm qua, Đặc san Xuân của huyện Hiệp Đức đã nhận được sự cộng tác nhiệt tình của nhiều tổ chức, tác giả trong và ngoài huyện, được bạn đọc đón nhận tích cực, góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Hiệp Đức trên các lĩnh vực đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội.

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện uỷ Hiệp Đức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hiệp Đức dự kiến tiếp tục phát hành Đặc san Mừng đảng – đón Xuân nhân dịp đón chào năm Mậu Tuất 2018 với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Tết cổ truyền của dân tộc và những thành quả nổi bật của huyện Hiệp Đức trong năm qua.

Với mong muốn có được một ấn phẩm đầu xuân ý nghĩa về nội dung, phong phú về thể loại, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hiệp Đức rất mong nhận được sự cộng tác, tham gia bài viết, hình ảnh của các tác giả trên các lĩnh vực: Thành tựu kinh tế - xã hội của các ngành, địa phương trong năm 2017; Khát vọng, tình cảm với đất nước, con người trước thềm năm mới; Xây dựng đời sống văn hóa, đời sống xã hội mang hơi thở cuộc sống; Du lịch; Làng quê xưa và nay; Lưu giữ truyền thống; Gieo mầm sống đẹp; Những chuyện lạ, ảnh lạ, phát hiện độc đáo, câu chuyện hài hước về mùa xuân... Vui lòng gửi những tác phẩm mới nhất, chưa được phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào; mỗi bài viết không quá 1.000 chữ, truyện ngắn không quá 2.500 chữ, có thể ở bất cứ thể loại nào (phóng sự, ký sự, truyện ngắn, tùy bút, kịch, câu đối, hò, vè, tranh ảnh, hội họa, thơ, nhạc, …).

Để thuận tiện trong quá trình biên tập và liên lạc, mọi bài viết xin gửi về Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hiệp Đức chậm nhất đến ngày 15/12/2017, qua hộp thư vanhuongbtg@gmail.com. Điện thoại liên hệ: 0235.2.215.358 hoặc 0987. 424.642 và  Ngoài bút danh (nếu có), xin ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

Rất mong nhận được sự cộng tác của quý tác giả, cơ quan, đơn vị!

Trân trọng !
(Trích thư mời viết bài của Ban Tuyên giáo HUyện ủy)

[Trở về]

Các tin mới hơn: