Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Phước Trà - Hiệp Đức - Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìmhuyen hiep duc
Dự báo thời tiết
Hiệp Đức

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức ủng hộ nhân dân các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ khắc phục thiệt hại do bão, lụt gây ra

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; sáng ngày 24/10/2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào Bắc bộ và Bắc Trung bộ khắc phục thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra.


Tại buổi lễ phát động, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đọc thư  kêu gọi toàn thể nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ; các cơ quan, tổ chức, đơn vị, trường học và các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, bằng hành động thiết thực, tích cực ủng hộ về tinh thần và vật chất để chia sẻ khó khăn với Nhân dân các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ đang gánh chịu thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhân dân. Mức đóng góp đối với CB,CC,VC,LĐ ít nhất 01 ngày lương/người; đối với nhân dân ít nhất 20.000đ/1 hộ. Kết quả vận động bước đầu được hơn 30 triệu đồng; đợt vận động sẽ còn kéo dài và kết thúc đến hết ngày 30/11/2017.  

“Thương người như thể thương thân”, hơn bao giờ hết, truyền thống tốt đẹp của dân tộc lại tỏa sáng, góp phần sẻ chia, làm dịu những đau thương mất mát… Điều này thêm lần nữa khẳng định, qua chiều dài lịch sử, tinh thần dân tộc, truyền thống “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam vẫn chưa bao giờ ngừng chảy và càng trong hoạn nạn càng tỏa sáng. Đó là nền tảng của tinh thần đoàn kết, giúp nhau vượt qua mọi thử thách, nguy nan./.

Tác giả: Đặng Thị Ánh Tuyết

[Trở về]

Các tin cũ hơn: