Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Xã Phước Trà - Hiệp Đức - Quảng Nam
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Tìmhuyen hiep duc
Dự báo thời tiết
Hiệp Đức

Chi tiết tin

HUYỆN HIỆP ĐỨC TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng ngày 23/8/2017, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện phối hợp với Phòng LĐTB&XH, Hội LHPN, Hội Nông dân huyện Hiệp Đức tổ chức Diễn đàn tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động năm 2017 trên địa bàn huyện Hiệp Đức.

Đến dự Diễn đàn có lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị liên quan và hơn 150 ĐVTN, Hội viên trong độ tuổi lao động. Tại diễn đàn, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng NN&PTNT huyện đã tư vấn giới thiệu việc làm, học nghề, xuất khẩu lao động và các chính sách liên quan đến vốn vay giải quyết việc làm, đi xuất khẩu lao động.


Toàn cảnh diễn đàn

Qua diễn đàn này giúp các thanh niên trong độ tuổi lao động có điều kiện tiếp xúc và có thêm hiểu biết trong chọn việc làm cho lao động huyện nhà. Tại đây, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi thông báo tuyển dụng lao động của các đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và danh sách các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của các cấp, xem đây là cơ hội để người lao động tìm kiếm việc làm, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống. Phát biểu tại diễn đàn, đại diện lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm đề nghị trong thời gian tới các địa phương cần chủ động rà soát lực lượng lao động trong độ tuổi từ 18 - 35 tuổi, lập danh sách gửi về Phòng LĐ - TB&XH huyện; đồng thời, chủ động đăng ký lịch tổ chức Hội nghị tư vấn tại xã để đẩy mạnh công tác giải quyết việc làm cho người lao động./. 

Tác giả: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: